túi xách nam đeo chéo

460.000đ

volunteer
va-1652-18

túi xách nam đeo chéo chính hãng 

- Túi được làm bằng chất liệu vải chính: Nylon . Vải lót: Polyester , Đáy túi sử dụng chất liệu tarpaulin chống nước tuyệt đối.

- Sản phẩm thiết kế cho nhu cầu phượt , Du lịch, chơi thể thao, tập gyms -

- Quai xách tăng giảm thích hợp với chiều cao người sử dụng; có thể điều chỉnh quai xách ngắn lại để xách bằng tay hoặc điều chỉnh dài ra để đeo lên vai; có thể điều chỉnh để đeo sau lưng như một chiếc túi xách thông thường kt 27x10x20Còn hàng
1
  4 Sản phẩm có sẵn

túi xách nam đeo chéo volunteer 1652-18

hãng volunteer thành lập vào năm 2012 tới giờ cũng được gần 20 năm trên thị trường,đơn vị nay chuyên sản xuất các loại túi trống, túi đeo chéo, cặp đựng laptop ,phụ kiện túi và hành lý.Hãng rất được ưa chuộng tại hongkong và giờ đã có mặt tại việt nam.

1 vài nét về san phẩm

-chất liệu polyester chống nước

_thiết kế bụi bặm,phong trần 

-độ hoàn thiện chi tiết

túi xách nam đeo chéo

 

                                                                                          túi xách nam đeo chéo volunteer va-1652-16

-mầu sắc của dòng sản phẩm này thường mang phong cách nhà binh nên rất phù hợp với những quý ông yêu thích sự giản dị, bụi bặm, phong trần.

- trước khi đưa đến tay người tiêu dùng , các sản phẩm volunteer được kiểm duyệt qua nhiều khâu , nhằm đảm bảo chất lượng

trong năm 2018 volunteer cho ra mắt bộ sưu tập 1652 gồm nhiều kích thước khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu người tiêu dùng.

Ngoài phân phối tại hà nội ,cửa hàng chúng tôi nhận ship cod tại 63 tỉnh thành bao gồm ( thái nguyên , quảng ninh, hải dương)

BẠN CÓ THỂ XEM THÊM