Vì sao nên chọn balo đi phượt cho các hoạt động ngoài trời ?

22/10/2019 | 616 |
0 Đánh giá

balo đi phượt một thứ phụ kiện đã quen thuộc và hữu ích .

Tại việt nam những điểm du lịch phượt và khám phá tiềm năng đang được khai thác và đẩy mạnh phải kể đến như hà giang , tây bắc với công viên địa chất cao nguyên đá đồng văn hay quảng bình với Hang Sơn Đoòng  nằm trong quần thể hang động phong nha kẻ bàng . trong những chuyến hành trình như thế hẳn không thể thiếu người bạn đồng hành là chiếc balo đi phượt . một vật dụng hữu ích có thể chứa vô vàn những phụ kiện lỉnh kỉnh cần thiết cho cả chuyến hành trình . 

VÌ SAO LẠI GỌI NÓ LÀ BALO ĐI PHƯỢT ? ? ? ? ?

Bởi đặc tính của loại balo này là bền bỉ , chịu được sự mài mòn của môi trường , khả năng chống nước tốt . Mặt khác thường được thiết kế như một món đồ đặc dụng cho các hoạt động ngoài trời .

trong những hành trình như vậy chúng ta thường trang bị rất kỹ từ quần áo , găng tay , giầy chuyên dụng , la bàn .vân vân và mây mây .tất nhiên là không bao giờ thiếu vắng người bạn đồng hành trên vai như chiếc balo.

balo đi phượt

 

balo đi phượt volunteer

VÌ SAO NÊN CHỌN NÓ CHO CÁC HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI ? ? ? ?

Ngoài những chuyến đi phủi bụi hay trekking như vậy . thì balo chuyên dụng đi phượt cũng phù hợp với những hoạt động ngoài trời như dã ngoại , câu cá  bởi không những thiết kế bụi bặm , chiếc balo này thường được may bằng vải polyester hay vải oxford , những loại sợi chống ẩm mốc do khí hậu , chống mài mòn sờn rách và rất dễ làm sạch . thử nghĩ trong những hoạt động như vậy mà dùng một sản phẩm bằng da hay vải cotton thì không ổn chút nào .

phải không các bạn ??

xem thêm các mẫu==> tại đây

#balophuot #balodiphuot

-Email : linhle5386@gmail.com

-179 lê Duẩn

-fanpage : balo túi xách Army&Classic

-website :Armyclassic.com.vn


(*) Xem thêm

Bình luận