3 tiêu chí lựa chọn túi đeo ngực nam

20/10/2019 | 464 |
0 Đánh giá

túi đeo ngực nam đang trở thành xu hướng thời trang giới trẻ .

Dưới đây là 3 tiêu chí khi chọn mua túi đeo ngực nam

Vậy là chỉ còn  gần 100 ngày nữa là mùa xuân lại đến . Mùa của di lịch và lễ hội . Các bạn trẻ giờ đây cập nhật xu hướng thời trang quanh năm. trong đó không thể thiếu những phụ kiện như  túi đeo ngực nam tính một món phụ kiện độc đáo , gọn nhẹ . không thể thiếu trong mỗi chuyến đi. Dưới đây là 3 tiêu chí hàng đầu khi chọn mua một món đồ thời trang như vậy.

kiểu dáng và thiết kế của túi

Nhìn chung , khi lựa chọn một món đồ phụ kiện thời trang như giầy balo thắt lưng hay một chiếc túi thì yếu tố hàng đầu là kiểu dáng . thời trang giờ đây cập nhật liên tục và thay đổi rất nhanh . nên những thiết kế basic , tối giản  lại được chúng ta sử dụng trong thời gian dài . và kiểu dáng basic thì luôn phù hợp trong mọi hoàn cảnh. Tuy vậy tùy vào cảm quan mỗi người sẽ có những sự lựa chọn khác nhau.

chất liệu của sản phẩm 

Về chất liệu thì phụ kiện hay dùng những chất liệu bền bỉ như da vải bố nhưng vật liệu này lại không chống được  ẩm mốc và yếu tố thời tiết . trong vài năm gần đây thì polyester lại được ứng dụng rất nhiều vào ngành may mặc , sản xuất đồ dùng như găng tay  , quần áo thể thao vì loại sợi này chống nước khá tốt , đặc tính bền bỉ Rất phù hợp để may các món phụ kiện như túi và hành lý.

túi đeo ngực nam

túi đeo ngực nam thời trang, phong cách

thương hiệu sản phẩm 

trên  thế giới cũng như việt nam rất nhiều hãng thiết kế nổi tiếng như nike , adidas ,supereme .  nếu là chính hãng thì chất lượng sản phẩm rất tốt nhưng trái lại giá thành cũng không hề rẻ. thay vào đó thời trang ngày nay cũng rất nhiều hãng phát triển như lining , 361 ít tên tuổi hơn và giá mềm hơn một chút .

- cá nhân mình thì luôn tìm tòi và sử dụng những sản phẩm chính hãng của thái lan như CPS , nhật bản UNIQLO , hay hongkong  VOLUNTEER. vì độ hoàn thiện sản phẩm của họ khá tốt mà giá thành lại phải chăng .

Dưới đây là một mẫu túi đeo ngực nam thương hiệu volunteer mà shop mình đang kinh doanh

túi đeo ngực nam

túi đeo ngực nam volunteer

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

-Email : linhle5386@gmail.com

-179 lê Duẩn

-fanpage : balo túi xách Army&Classic

-website :Armyclassic.com.vn


(*) Xem thêm

Bình luận