3 chất liệu chính làm nên chiếc túi đeo ngực nam

21/10/2019 | 652 |
0 Đánh giá

túi đeo ngực nam đang trở thành xu hướng thời trang rất hot .

bài viết này tổng hợp 3 chất liệu chính sản xuất ra túi đeo ngực nam .

vài năm gần đây túi đeo ngực nam trở thành một xu hướng thời trang rất thông dụng của giới trẻ , bất kỳ nơi đâu . khi đi du lịch , trong công viên hay ngay cả khi trên phố chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh quen thuộc một chàng trai chuẩn men khoác lên mình thứ phụ kiện này .

Dưới đây là bài tổng hợp những chất liệu làm nên sảm phẩm thần thánh này nhé

túi đeo ngực nam

túi đeo ngực nam volunteer

 

Thứ thất : Da bò . , các sản phẩm thuộc da đang được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực thời trang, . ngày nay rất được ưa chuộng và chiếm phần lớn thị trường may mặc sản xuất . đặc biệt là làm ra các loại túi ví.

-  ƯU ĐIỂM :  khi da bò thuộc được sử dụng sản xuất các loại giầy , thắt lưng , túi ví và những vật phẩm khác có độ bền rất cao . tuổi thọ dài , và không thể phủ nhận sự cao cấp và sang trọng của vật liệu này mang lại

- NHƯỢC ĐIỂM : các thành phẩm tạo nên từ da thuộc phải bảo quản kỹ , không chống được nước . Dễ bám bụi bẩn .

Thứ nhì : vải oxford : là loại vải đã xuất hiện từ những năm 80 tại anh quốc . ngày nay cũng sử dụng rất rộng rãi cho ngành may như mành rèm và đặc biệt là túi.

- ƯU ĐIỂM : chống thấm nước khá tốt , sợi vải bền chắc  rất phù hợp với khí hậu việt nam .

- NHƯỢC ĐIỂM : loại vải này rất thô khi tạo nên các thành phẩm như túi , balo  thì chất lượng hoàn thiện sản phẩm kém , đặc biệt về mặt thẩm mỹ trông khá rẻ tiền .

Thư ba : polyester : là loại chúng ta rất hay bắt gặp và ứng dụng rất mạnh trong ngành thời trang , may mặc như quần áo thể thao, găng tay , balo và nhất là túi đeo ngực nam .

- ƯU ĐIỂM : loại sợi của vải này rất bền chắc , chống nhăn , chống ẩm mốc , chịu được sự bào mòn , dễ làm sạch , và  cũng rất phù hợp với khí hậu ẩm thấp của nước ta. các thành phẩm tạo ra bằng loại vải này cũng khá cao cấp , độ bền không bằng hay loại vải trên nhưng nói chung là tốt .

- NHƯỢC ĐIỂM : tuy đã khá hoàn hảo để ứng dụng nhưng loại vải này có một nhược điểm rất lớn là không chịu được nhiệt độ cao , cũng như nylon . nó rất kị lửa .

+ khi chọn mua một chiếc túi bạn hãy  tham khảo qua ba loại vật liệu này nhé .

 BÀI VIẾT CHỈ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

-Email : linhle5386@gmail.com

-179 lê Duẩn-fanpage : balo túi xách Army&Classic-

website :Armyclassic.com.vn

hotline 0973791986


(*) Xem thêm

Bình luận