Lịch sử của túi đeo ngực nam

20/10/2019 | 371 |
0 Đánh giá

bài viết này giúp bạn hiểu thêm về lịch sử của túi đeo ngực nam

Túi đeo ngực nam (còn gọi là túi chuyển phát nhanh)  hay  mesenger bag là một loại phụ kiện hành lý, thường được làm bằng vải (tự nhiên hoặc tổng hợp). Nó được đeo trên một vai với một dây đeo đi qua lưng đặt chiếc túi ở trước ngực .  Mặc dù túi messenger đôi khi được sử dụng bởi các giao thông viên, nhưng giờ đây chúng cũng là một biểu tượng thời trang thành thị. Một số loại túi messenger được gọi là hành lý. Một phiên bản nhỏ hơn thường được gọi là túi sling.
Thiết kế túi này đã được sử dụng trong việc vận chuyển thư và hàng hóa bởi những  người đưa tin, bao gồm người lái xe thư, nhân viên bưu điện, người đưa thư đi bộ (đặc biệt là vào thời cổ đại) và giao thông xe đạp. Một số nhà cung cấp dịch vụ bưu điện tại Vương quốc Anh cũng sử dụng túi messenger lớn để gửi thư thay cho bưu kiện.

Tương tự như chức năng của ba lô, túi đeo ngực đảm bảo sự thoải mái cho những người mang vật nặng  , đồng thời cho phép dễ dàng truy thao tác đóng mở ngay trước ngực 

túi đeo ngực nam

 

túi đeo ngực nam volunteer

Túi Messenger thường kết hợp các tính năng khiến chúng phù hợp để đi xe đạp. Các tính năng này có thể bao gồm các phụ kiện ,dễ dàng điều chỉnh dây đeo vai, khóa kéo nhanh,  khả năng gắn các phụ kiện, móc khóa, bao da điện thoại hoặc khóa chữ U. Thiết kế một dây đeo ngang ngực cho phép túi messenger dễ dàng xoay từ phía sau ra phía trước giúp chủ nhân dể dàng thao tác.

Túi đeo ngực nam thường được sử dụng như một phụ kiện thời trang. nó đã trở thành mốt trong môi trường đô thị, của  những người đạp xe hay đi bộ . Nhiều sinh viên đại học và trung học và người đi xe đạp sử dụng chúng cho mục đích thời trang tiện dụng. Nhiều công ty thiết kế túi messenger dành riêng cho thị trường đại học thay vì dùng  ba lô. Nó đúng là món đồ tiện dụng phải không nào.

 MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ 

-0973791986

-Email : linhle5386@gmail.com

-179 lê Duẩn

-fanpage : balo túi xách Army&Classic

-website :Armyclassic.com.vn


(*) Xem thêm

Bình luận