Balo phượt thủ là gì ?

28/10/2019 | 663 |
0 Đánh giá

phượt thủ một cụm từ đã trở nên quen thuộc nhưng hiện nay cộng đồng du lịch việt nam chưa có khái niệm chính xác .

 Để trả lời câu hỏi balo phượt thủ là gì ? ? ? ?

trước tiên mình muốn kể đến là nguồn gốc , xuất phát của cụm từ quen thuộc nhưng cũng rất mơ hồ mà nhiều người chúng ta chỉ hiểu một cách nôm na, không có định nghĩa .

1 phượt là gì ? ? ? ? ?

- Backpacking Tourism , được bắt nguồn từ phương tây , ý nghĩa chỉ định những chuyến đi ngẫu hứng của một người hay một nhóm người . trong vài năm gần đây . Du lịch việt nam phát triển mạnh , Văn hóa phương tây đó cũng dần du nhập vào nước ta . bắt nguồn từ những du khách nước ngoài yêu thích du lịch bụi , du lịch khám phá , mạo hiểm . cái tên quen thuộc mà người việt chúng ta hay gọi họ là tây balo .

- theo thời gian , hình ảnh đó cũng trở nên quen thuộc bởi cộng đồng du lịch việt nam nói chung , đặc biệt là những bạn trẻ yêu thích khám phá những vùng đất mới , trên mảnh đất  hình chữ s .

- không chỉ những bạn trẻ mà ngay cả những người trung niên , đến  từ các tầng lớp . và cả những doanh nhân thành đạt cũng yêu thức loại hình du lịch này qua nhưng hội nhóm chơi xe phân khối lớn .

 

2  phượt thủ là gì ? ? ? ? ?

như đã nói ở trên . Nếu như phượt là nghĩa của những chuyến du lịch bụi . thì phượt thủ là một khái niệm chỉ những người tham gia và đam mê hình thức du lịch ấy . họ yêu thích sự mạo hiểm , đam mê khám phá những chân trời mới hay đơn giản là chinh phục những cung đường đèo trải dài từ nam ra bắc .

3 vậy balo đi phượt là gì ? ? ? ? ?

- cùng phát triển theo trào lưu đó . trong mỗi chuyến đi những phụ kiện hành lý gọi là balo đi phượt , chỉ những chiếc balo mang phong cách bụi bặm , thường làm bằng vải siêu bền bỉ , chống nước nhằm phục vụ chủ nhân với mục đích chứa đựng những hành trang cần thiết cho cả hành trình dài ngao du thiên hạ .

balo đi phượt

1 mẫu balo đi phượt tại shop

- ngoài những chuyến đi như vậy , các loại phụ kiện này cũng rất phù hợp với những hoạt động ngoài trời , trekking, du lịch hay đơn giản hơn là những người yêu thích phong bụi bặm như vậy . không nhất thiết phải là một phượt thủ đúng nghĩa . Ngay cả một phịch thủ như mình cũng đam mê vẻ đẹp ấy .

một số mẫu balo phượt tại shop mình mà các bạn có thể tham khảo .

Mình xin kết thúc bài viết này ở đây nhé . 

- chúc các bạn một ngày vui vẻ và tràn đầy năng lượng .

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

- 0973791986

- Email : linhle5386@gmail.com

- 179 lê Duẩn

- fanpage : balo túi xách Army&Classic

- website :Armyclassic.com.vn

 

 

 

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận