cặp laptop đẹp

630.000đ

va-1667-17

cặp laptop đẹp,chính hãng

- Túi được làm bằng chất liệu vải chính: Nylon . Vải lót: Polyester , Đáy túi sử dụng chất liệu tarpaulin chống nước tuyệt đối.

- bên trong có 1 ngăn chính chống sốc cho laptop 14,15 inch,1 ngăn phụ đựng sạc,2 ngăn nhỏ đựng phin dự phòng

- Quai xách tăng giảm thích hợp với chiều cao người sử dụng; có thể điều chỉnh quai xách ngắn lại để xách bằng tay hoặc điều chỉnh dài ra để đeo lên vai; có thể điều chỉnh để đeo sau lưng.

kt 37x11x27Còn hàng
1
  5 Sản phẩm có sẵn

cặp laptop đẹp ,chính hãng

với nhịp sống hiện đại , ngày nay dân công sở và văn phòng hàng ngày đi làm phải mang rất ngiều đồ vật để đi làm như laptop, tài liệu, sách vở nên một chiếc cặp laptop là 1 vật không thể thiếu với họ

cặp laptop đẹp

                                                                                         cặp laptop đẹp volunteer va-1667-17

Cặp không chỉ còn đơn giản là nơi để đựng tài liệu. Mà nó còn phải tích hợp cả tính năng chứa đựng và bảo vệ cho các sản phẩm công nghệ, đặc biệt là laptop.

Cặp volunteer có thiết kế thời trang độc đáo và gọn gàng, ngăn chứa laptop tiện lợi cùng rất nhiều những ngăn phụ khác. Hiện tại, volunteer cung ứng ra thị trường nhiều sản phẩm cặp laptop đẹp mắt, đang là  sản phẩm hot trong năm nay.

Hầu hết cặp laptop tại shop mình được thiết kế gồm 2 ngăn chính, 1 ngăn phụ, 1 ngăn chống sốc dày dặn, có nhiều mau cặp được trang bị chống sốc bọt khí hiện đại. Ngoài ra, cặp laptop còn có ngăn để bút, ngăn đựng các loại thẻ tín dụng, bưu thiếp,… túi nhỏ đựng điện thoại, Ipad. Dây đeo to bản, có đệm mút, tạo sự thoải mái khi phải đeo vác đường dài.

-hiện tại volunteer cho ra mắt rất nhiều mẫu mã đa dạng, kiểu dáng, kích thước ... và hơn thế nữa nhằm phục phụ khách hàng khắp mọi miền trên tổ quốc , Army&Classic shop có chính sách hỗ trợ vận chuyển cho các bạn ở xa.

- với lòng yêu nghề , tận tâm chúng tôi sẽ tư vấn cho quí khách lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

đây không chỉ là một chiếc túi mà còn là 1 người bạn hưu ích trong mọi chuyến công tác, hay đơn giản là 1 sản phẩm thời trang.

Hãy trang bị cho những chuyến đi của bạn nhé!

Ngoài phân phối tại hà nội ,cửa hàng chúng tôi nhận ship cod tại 63 tinh thành bao gồm ( Đà nẵng , Hồ Chí Minh, Hải Phòng)

BẠN NÊN XEM THÊM