balo đi phượt


volunteer
va-1747-10b

balo đi phượt volunteer

kích thước : 25 x 13 x 39 cm

chất liệu : bền bỉ , chống nước .

 Hết hàng

balo đi phượt va-1747-10b

Những nhà thiết kế của volunteer luôn khéo léo trong việc đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng , ngôn ngữ thiết kế mang chất riêng , không sao chép ý tưởng của những brand lớn . Vì vậy những sản phẩm của họ luôn được yêu mến tại thị trường trung quốc và hongkong . Tại việt nam , tuy không phải sản phẩm giá rẻ , có sức cạnh tranh lớn với thị trường . Nhưng với chất lượng của sản phẩm mang lại so với giá thành cũng làm hài lòng một bộ phận người tiêu dùng không nhỏ . Dưới đây là mẫu balo đi phượt 10b trong series 1747 . Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu , xem có gì đặc biệt nhé ! 

balo đi phượt chống nước

balo đi phượt chống nước 

Sản phẩm có kích thước rộng 25 x 13 x 39 cm . Được thiết kế thông minh với 1 ngăn chống sốc cho thiết bị điện tử , 1 ngăn đựng quần áo hay mũ bảo hiểm , 2 ngăn đựng nước và 3 ngăn đựng phụ kiện . Mầu sắc trung tính , không bám bẩn . Chất liệu polyester cao cấp , gia công tỉ mỉ .

Trong năm 2020 . 1 lần nữa hãng lại đánh vào phân khúc thị trường của dân du lịch bụi , biker hay đơn giản là những ai yêu thích thiết kế nam tính .

- Thương hiệu : hong kong .

- Xuất xứ : trung quốc .

Free ship với đơn hàng trên 600k tại các quận ( Hai bà trưng , Hoàn Kiếm , Ba Đình , Tây hồ , Nam từ liêm , Đống đa )

Ngoài phân phối tại HÀ NỘI  ,cửa hàng chúng tôi nhận ship cod tại 63 tỉnh thành bao gồm ( Hồ chí minh  , Ninh bình       , Thanh hóa )

BẠN CÓ THỂ XEM THÊM .