balo đi phượt


volunteer
va-1652-32

balo đi phượt basic

kích thước : 33 x 15 x 49 cm

chất liệu : polyesterHết hàng

balo phượt 1652-32

 SIMPLE IS  BEAUTYFUL . Câu nói quen thuộc của phong cách tối giản và basic .,Với những ai có gu thời trang tinh tế thì luôn yêu thích phong cách này . Hôm nay Army & Classic shop gửi đến các bạn mẫu balo đi phượt 32 trong bộ sưu tập  1652 ăn khách của volunteer . Đây là mẫu đơn giản nhất mà hãng từng sản xuất , không có 1 hình in hay bất cứ 1 name tag nào được sử dụng . Tất cả chỉ chú trọng vào kiểu dáng và độ hoàn thiện của sản phẩm . Dưới đây là  thông tin chi tiết và hình ảnh của sản phẩm .

balo đi phượt

balo đi phượt chống nước 

Sản phẩm có kích thước 33 x 15 x 49 cm , Gồm 1 ngăn chính lớn , hai ngăn ngoài và vẫn trang bị thêm 1 ngăn chống sốc cho thiết bị điện tử . Vì được sản xuất cho các hoạt động ngoài trời nên chất liệu chống nước polyester được may nhiều lớp trên sản phẩm . Lưng có đệm chống mỏi , đảm bảo thoái mái khi xử dụng nhiều giờ .

trong năm 2020 , series 1652 được tiếp nối bằng mẫu 32 này . Hãng sẽ tiếp tục ra mắt thêm những mẫu còn lại để hoàn thiện bộ sưu tập .

- Thương hiệu : hong kong .

- Xuất xứ : trung quốc .

Free ship với đơn hàng trên 600k tại các quận ( Hai bà trưng , Hoàn Kiếm , Ba Đình , Tây hồ , Nam từ liêm , Đống đa )

Ngoài phân phối tại HÀ NỘI  ,cửa hàng chúng tôi nhận ship cod tại 63 tỉnh thành bao gồm ( Hồ chí minh  , Đà nẵng      , Vĩnh phúc  )

BẠN CÓ THỂ XEM THÊM .