Balo phượt

790.000đ

volunteer
va-1667-01

balo đi phượt 1667-01

kích thước : 50 x 20 x 30 cm

chất liệu : chống nước Còn hàng
1
  3 Sản phẩm có sẵn

balo đi phượt volunteer

Một siêu phẩm trong đại gia đình 1667 của volunteer . Mẫu balo đi phượt 01 có lẽ là một trong những mẫu có thiết kế mạnh mẽ , cá tính và rộng rãi nhất trong  những  mẫu  chuyên dụng mà hãng từng cho ra mắt  . Với thân hình đồ sộ và cơ bắp của mình ,  em nó rất phù hợp người sử dụng là những anh cao to , lực lưỡng , muốn kiếm tìm những mẫu mạnh mẽ và chuyên dụng cho những hành trình dài .

balo đi phượt

balo đi phượt chuyên dụng

Với kích thước rộng 50 x 20 x 30 cm , được thiết kế 1 ngăn chính lớn , ba ngăn phụ ngoài và 1 ngăn chống sốc . Đảm bảo hành trang cho những chặng đường dài , chất liệu bền bỉ , chống nước , lưng có đệm chống gù , chống mỏi . Ngôn ngữ thiết kế đặc dụng trong quân đội ( phong cách thiết kế của bộ sưu tập 1667 ) .

 

Balo đi phượt có đệm chống mỏi 

Trong năm 2019 , shop mình có nhập về nhưng rất tiếc hãng không còn nhiều và mẫu này nhanh chóng cháy hàng trong vài ngày . Qua đợt dịch bệnh này . Shop mình sẽ đặt hàng số lượng lớn ,  để đáp ứng nhu cầu của mẫu này với những ai yêu thích em nó mà shop đã không có hàng để phục vụ . 

- Thương hiệu : hong kong .

- Xuất xứ : trung quốc .

Free ship với đơn hàng trên 600k tại các quận ( Hai bà trưng , Hoàn Kiếm , Ba Đình , Tây hồ , Nam từ liêm , Đống đa )

Ngoài phân phối tại HÀ NỘI  ,cửa hàng chúng tôi nhận ship cod tại 63 tỉnh thành bao gồm ( Hồ chí minh  , Bình dương      , Đà lạt  )

BẠN CÓ THỂ XEM THÊM .